T2, 10 / 2017 10:08 sáng

Tết Trung thu được xem là ngày tết đoàn viên vì đây là dịp để gia đình sum họp và quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Đây cũng được xem là một dịp lễ tết cho trẻ em vui chơi, chia nhau quà bánh, xúm xít nô đùa bên những chiếc đèn lồng mẹ mua. Tuy nhiên, ở một số vùng nông thôn, điều kiện vui chơi giải trí của các em có phần hạn chế, và cái Tết Trung thu – Tết thiếu nhi – có lẽ không được trọn vẹn. Hiểu được điều đó, IDA Group đã phối hợp cùng một số đơn vị khác để tổ chức chương trình “Trung Thu Cho Em” cho một ngôi trường ở vùng quê Vĩnh Long, trường Tiểu học Tân An Thạnh “B” (huyện Bình Tân) vào ngày 30 tháng 09 vừa qua.

Chương trình diễn ra từ sáng sớm với nhiều hoạt động thú vị như: thi làm lồng đèn, thi thiết kế và trình diễn thời trang, chơi các trò chơi giáo dục và rèn luyện tinh thần đoàn kết,… và kết thúc bằng một chương trình văn nghệ hoành tráng, kết hợp trao quà trung thu cho các em.

Những ánh mắt trong veo của các em

IDA Group là một trong những tập đoàn chuyên gia công, phân phối các loại phân bón & thuốc BVTV hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mang sứ mệnh Xây dựng và phát triển một hệ sinh thái kinh doanh hiện đại, bền vững; IDA Group đã và đang cung cấp cho nền nông nghiệp nước nhà các giải pháp nông nghiệp hiện đại, hiệu quả thông qua việc đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm; bảo vệ, phát triển bền vững môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Cùng với sự phát triển của mình, IDA Group vẫn không quên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn giúp họ có cuộc sống tốt hơn.

Biên tập: Hoàng Lâm

keelin
Bài viết cùng chuyên mục