T5, 08 / 2017 6:00 chiều

That Don’t Impress Me Much từng là một ca khúc gây bão cách đây 20 năm nhưng cho đến tận thời điểm này, chủ nhân của bản hit mới tiết lộ sự thật phía sau đứa con tinh thần của mình.

Không phải tự nhiên mà trong bài hát có câu “OK, so you’re Brad Pitt / That don’t impress me much…“. Nữ ca sĩ, nhạc sĩ Shania Twain chia sẻ rằng bức ảnh khỏa thân của nam tài tử trên tạp chí Playgirl chính là nguồn cảm hứng sáng tác cho cô.

Ảnh khỏa thân của Brad Pitt giúp nữ nhạc sỹ viết ca khúc gây bão 20 năm qua - 1

Nữ ca sĩ, nhạc sĩ Shania Twain

Năm 1997, Shania được một người bạn đến thăm và tán gẫu trong khoảng thời gian mà cô đang hoàn thành album mới. Đó cũng là thời điểm có vụ scandal giữa Brad Pitt và Gwyneth Paltrow, kèm theo bức ảnh khỏa thân của nam tài tử. Nữ nhạc sĩ khi đó đã thốt lên rằng: “Tôi không ngạc nhiên lắm!” (That Don’t Impress Me Much).

Ảnh khỏa thân của Brad Pitt giúp nữ nhạc sỹ viết ca khúc gây bão 20 năm qua - 2

Ảnh khỏa thân của Brad Pitt giúp nữ nhạc sỹ viết ca khúc gây bão 20 năm qua - 3

Không thể phủ nhận việc Brad Pitt là một trong những người đàn ông quyến rũ nhất

Cô còn chia sẻ lúc ban đầu không có ý định nhắc đến tên Brad Pitt trong bài hát nhưng cảm xúc mang đến cho Shania từ scandal ảnh nóng rất khác biệt. Mặc dù nội dung bài hát “That Don’t Impress Me Much” mang ý mỉa mai nhưng nữ nhạc sĩ vẫn phải công nhận rằng: “Brad Pitt là một trong những người đàn ông quyến rũ nhất”.

Trong khi đó, tài tử Brad Pitt đã kiện tạp chí Playgirl vì xâm phạm sự riêng tư và gây ra những căng thẳng tinh thần sau khi tạp chí này công khai những bức ảnh nude của anh và vào tháng 11/1997. Cách đó ba tháng, bài hát “That don’t impress me much” được phát hành.

Brad Pitt tố cáo một nhiếp ảnh gia đã chụp những bức ảnh này vào năm 1995 khi đột nhập vào khách sạn St. Barts, nơi anh và bạn gái khi đó – Gwyneth Paltrow đang nghỉ dưỡng bên nhau.

Nghịch lý hậu ly hôn, Brad Pitt phải chăng đã là ”cỏ rác”?

Chuyện tình đầy tai tiếng của cặp đôi Mr-Mrs Smith “Angelina Jolie – Brad Pitt“ từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc đều…

keelin
Bài viết cùng chuyên mục